Điều khoản sử dụng

 

Chào mừng quý khách đã đến với website  bdatrip.com

 

1.     Chính sách sử dụng

Khi bạn truy cập vào BDA Trip có nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của website chúng tôi. Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên website này.

Trang web được xây dựng nhằm phục vụ truy cập trên phạm vi toàn cầu của người dùng, và kèm theo là những thông tin và mức giá cũng áp dụng trên phạm vi toàn cầu.

2.     Hướng dẫn sử dụng website

Khi truy cập vào web chúng tôi, yêu cầu khách hàng phải đủ 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của bậc phụ huynh hay người giám hộ hợp pháp.

Quý khách sẽ phải đăng ký, cung cấp thông tin chính xác về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Và khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm với mật khẩu tài khoản của mình trên web.

Quý khách cũng có thể đồng ý hoặc không đồng ý nhận email về những thông tin khuyến mại, quảng cáo từ website.

3.     Thông tin website

Chúng tôi nỗ lực cam kết tất cả thông tin chính xác sẽ được hiển thị trên trang web, tuy nhiên các thông tin cũng được cung cấp từ các đối tác là công ty lữ hành, do đó chúng tôi không đảm bảo được tất cả những thông tin trên là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào.

Chúng tôi có thể thay đổi, sửa đổi, bổ sung và loại bỏ các điều khoản này vào bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Quý khách cần đọc các điều khoản này một cách định kỳ.

4.     Trách nhiệm

Chúng tôi không phải là người đại diện cho các sản phẩm tour hay dịch vụ nào trên website. Chúng tôi có vai trò cho phép việc thực hiện tour ( là cầu nối giữa người dùng và các bên cung cấp tour ). Vì vậy chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về việc đoàn có thể bị hủy do đơn vị lữ hành không đủ số khách yêu cầu tối thiểu.